Mathnasium – Toán A+

Toán Tư Duy Hoa Kỳ

www.mathnasium.edu.vn

“Mathnasium là Hệ thống Trung tâm Đào tạo Toán tư duy chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm xuất xứ từ Hoa Kỳ dành cho học sinh từ lứa tuổi từ 3 – 5 tuổi. Toán tư duy được nghiên cứu và phát triển bởi Giáo sư Toán học người Mỹ Larry Martinek và đứng đầu về tốc độ phát triển chuyên ngành giáo dục Toán cho trẻ em trên toàn thế giới.”

Giới thiệu

Hệ thống trường Tổ Ong Vàng TGB tự hào khi chương trình giảng dạy của trường kết hợp cùng Trung tâm Toán Tư Duy Hoa Kỳ – Mathnasium, đem đến cho trẻ từ 4 tuổi cơ hội được rèn luyện khả năng tư duy – toán học ngay từ cấp học mầm non – giai đoạn vàng để phát triển trí não.

  • Kết hợp cùng Mathnasium A+, TGB Preschool tin rằng sẽ trở thành ngôi nhà thứ 2 tuyệt vời để trẻ phát triển trí lực toàn diện. Mathnasium giúp trẻ được khám phá khả năng tư duy logic, rèn luyện tư duy phản biện và kỹ năng giải quyết vấn đề bằng cách:
  • Định vị những khó khăn trẻ gặp phải ở kiến thức, tư duy và kỹ năng
  • Thiết kế lộ trình học tập cá nhân hoá phù hợp với năng lực của trẻ
  • Giảng dạy môn Toán bằng phương pháp tư duy, linh hoạt áp dụng 5 kỹ thuật giảng dạy
  • Theo dõi sát sao, hỗ trợ kịp thời với mô hình nhóm học từ 4-6 học viên.
Mathnasium không chỉ dạy học sinh giỏi Toán mà còn hướng đến sự phát triển của tư duy logic, sáng tạo, giúp mang đến cho trẻ nền tảng tư duy vững chắc ngay từ những bước khởi đầu
Mathnasium không chỉ dạy học sinh giỏi Toán mà còn hướng đến sự phát triển của tư duy logic, sáng tạo, giúp mang đến cho trẻ nền tảng tư duy vững chắc ngay từ những bước khởi đầu

Mathnasium luôn tạo điều kiện tốt nhất để trẻ phát huy năng lực của mình một cách hiệu quả, tập trung vào lộ trình cá nhân hóa:

  • Không khí học tập thoải mái: Các lớp học tại Mathnasium luôn tạo cảm giác thoải mái, vui vẻ, giảm áp lực cho trẻ thông qua việc học kết hợp với các hoạt động trò chơi tư duy và thể chất sôi nổi.
  • Giáo viên thân thiện: Các giáo viên tại Mathnasium luôn đồng hành cùng trẻ trong quá trình học tập, sẵn sàng hướng dẫn và giúp trẻ giải quyết các vấn đề khó khăn một cách kịp thời, nhanh chóng.
  • Truyền cảm hứng và khuyến khích trẻ: Trẻ học tại lớp sẽ luôn được khuyến khích sự sáng tạo và chủ động nêu lên ý kiến, suy nghĩ cá nhân của mình. Hơn thế, trẻ còn được hướng dẫn cách học rèn luyện kỹ năng tư duy để cảm nhận được sự thú vị của kiến thức, say mê học tập.
  • Lớp học Mathnasium không chỉ là không gian để con phát triển kiến thức mà còn là nơi để con phát triển về tư duy và kỹ năng, giúp con vững bước trong tương lai.

Sau hơn 10 năm mở rộng và phát triển, hiện nay Mathnasium đã có hơn 1000 trung tâm tại Hoa Kỳ và 17 quốc gia khác trên thế giới với hơn 5 triệu học viên theo học.

Tại Việt Nam, cùng với sự đánh giá cao của phụ huynh và sự yêu thích của học sinh, Mathnasium Viêt Nam đã xây dựng và phát triển gần 40 trung tâm tại TP.HCM, Hà Nội và các tỉnh thành khác với gần 12.000 học sinh cấp mầm non, tiểu học, trung học cơ sở.