Trứng Vàng

THÔNG TIN CHUNG

Độ tuổi: Từ 06 đến 14 tháng tuổi

Số bé/lớp: Tuỳ diện tích phòng

Tỷ lệ bé/giáo viên: 3-4:1 ​

CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC

Áp dụng Chương trình giáo dục sớm 0 tuổi. Chương trình học được thiết kế giúp trẻ làm quen với những kiến thức và nhận biết cơ bản về thế giới xung quanh trẻ như về màu sắc, hình khối, đồ vật, con vật, … Kết hợp với các đồ chơi phong phú kích thích các giác quan và óc tò mò ở trẻ.

Trẻ tham gia các môn học năng khiếu phù hợp với độ tuổi:

– Tập chơi nước giúp trẻ làm quen và dạn dĩ với môi trường nước.

– Đặc biệt, trẻ sẽ được làm quen với Tiếng Anh cùng các giáo viên ngoại ngữ mỗi ngày. Xuyên suốt thời gian học, cô và bé sẽ được giao tiếp hoàn toàn bằng Tiếng Anh, từ đó giúp trẻ làm quen với Tiếng Anh, tạo thói quen phản xạ tiền đề để trẻ học tốt Tiếng Anh khi lên lớp lớn hơn.

CHƯƠNG TRÌNH CHĂM SÓC

– Kết hợp cùng với các đơn vị y tế chuyên khoa Nhi đem đến chương trình chăm sóc sức khoẻ – dinh dưỡng toàn diện cho trẻ. Trẻ sẽ được khám sức khoẻ miễn phí định kì 1 lần / năm do đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao trực tiếp thăm khám. Các thông tin thể trạng, tình hình sức khoẻ của trẻ sẽ được ghi nhận, theo dõi và đánh giá thường xuyên. Ngoài ra, ba mẹ còn nhận được những tư vấn về chủng ngừa theo độ tuổi của bé.

– Massage hằng tuần giúp trẻ thư giãn, phát triển hệ xương, ăn ngon hơn, ngủ ngoan hơn và luôn cảm nhận sự bình an.

LỊCH SINH HOẠT 
Trường đón trẻ từ 07h00 và trả trẻ đến 18h00 (không tính thêm phụ phí).
THỰC ĐƠN DINH DƯỠNG

Thực đơn được tư vấn bởi Trung tâm dinh dưỡng TP. Hồ Chí Minh đảm bảo cung cấp cân bằng các dưỡng chất cần thiết cho giai đoạn phát triển của các bé độ tuổi từ 6 đến 14 tháng tuổi.

Bữa ăn của bé do Hệ thống bếp ăn chuyên nghiệp The Caterers chuẩn bị, đảm bảo an toàn thực phẩm, sử dụng các nguyên vật liệu rõ ràng nguồn gốc, tươi mới. Các đầu bếp chuyên chế biến theo khẩu vị của trẻ nhỏ.

*Lớp Trứng Vàng, sẽ áp dụng thực đơn các món cháo hoặc cơm nát tuỳ theo sự phát triển răng, hàm của bé và khẩu vị riêng của mỗi bé. Khẩu phần Sữa hạt được áp dụng cho các bé từ 18 tháng tuổi trở lên.

Nhận giữ trẻ ở TGB
 

Liên hệ thông tin chi tiết bên dưới để được liên hệ tư vấn trực tiếp:

 1900 23 23 09

 TGB Preschool

 m.me/TGBPreschool

Đăng ký tư vấn ngay!