Thư ngỏ

Thân gửi các bậc phụ huynh,

Những năm tháng tuổi thơ là thời điểm quý giá nhất để tạo nên những phác họa đầu tiên cho cuộc đời của mỗi người, vì lẽ đó chăm sóc giáo dục đầu đời thực sự có ý nghĩa quan trọng trong việc xây dựng nền tảng cho tương lai.

Là các bậc phụ huynh, ai cũng mong muốn dành trọn vẹn những điều tốt đẹp nhất cho con và dẫu quan điểm giáo dục mỗi gia đình có thể khác nhau nhưng chung quy lại, khát khao lớn nhất của chúng ta là nhìn thấy những đứa trẻ thực sự vui tươi, khỏe mạnh và đón nhận mọi thứ xung quanh một cách tích cực nhất.

The Gold Beehive tin rằng mỗi đứa trẻ đều mang những bản sắc riêng, việc thấu hiểu trẻ chính là chìa khóa cần thiết để có được cách thức tiếp cận và giáo dục phù hợp. Chúng tôi tập trung vào việc phát triển chương trình giảng dạy từ Thuyết trí thông minh đa dạng (Multi-Intelligence) của nhà tâm lý Howard Gardner (Hoa Kỳ) để giúp trẻ bộc lộ tiềm năng, phát triển điểm mạnh bản thân, khám phá thế giới xung quanh và rèn luyện kỹ năng từ những trải nghiệm thực tế.

Song song đó chúng tôi cũng hướng đến việc xây dựng một môi trường xung quanh hạnh phúc, tích cực và tử tế để trẻ được lớn lên khỏe mạnh về thể chất lẫn tinh thần. Lấy thông điệp “Nơi trải nghiệm hạnh phúc cùng con”, nhà trường mong muốn được đồng hành cùng quý phụ huynh trong nhiều hoạt động lắng nghe – sẻ chia để từ đó không ngừng nỗ lực nâng cao hoạt động chăm sóc giảng dạy trẻ mỗi ngày.     

Hành trình nuôi dạy trẻ lớn khôn là một chặng đường đong đầy niềm vui hạnh phúc nhưng không ít những thử thách, âu lo; nhưng trên hết không có bất cứ rào cản nào đủ lớn để ngăn trẻ lớn lên khỏe mạnh vui tươi nếu mỗi chúng ta thực sự tôn trọng và thấu hiểu “những người bạn nhỏ” đáng yêu này.

   Cùng với nhau, chúng ta sẽ ghi lại một chặng đường ấu thơ đáng nhớ của trẻ 
bằng những trải nghiệm hạnh phúc của chính mình. 
 

                                                                                                                                                                           

Ban Giám Hiệu nhà trường,

Câu chuyện của chúng tôi

Phương pháp giảng dạy