Thư ngỏ

Thân gửi các bậc phụ huynh,

  Những năm tháng tuổi thơ  là thời điểm quý giá nhất để tạo nên những phác họa đầu tiên cho cuộc đời của mỗi người, vì lẽ đó chăm sóc giáo dục đầu đời thực sự có ý nghĩa quan trọng trong việc xây dựng nền tảng cho tương lai.

  Là cha mẹ, ai cũng mong muốn dành trọn vẹn những điều tốt đẹp nhất cho con và hành trình nuôi dạy trẻ lớn khôn luôn đong đầy niềm vui, hạnh phúc lẫn những thử thách, âu lo. Dẫu quan điểm giáo dục mỗi gia đình có thể khác nhau nhưng chung quy lại, khát khao lớn nhất của chúng ta là nhìn thấy những đứa trẻ thực sự vui tươi, khỏe mạnh và đón nhận mọi thứ xung quanh một cách tích cực nhất.

The Gold Beehive tin rằng mỗi đứa trẻ đều mang những bản sắc riêng, việc thấu hiểu trẻ chính là chìa khóa cần thiết để có được cách thức tiếp cận và giáo dục phù hợp. Chúng tôi chọn lọc từ nhiều chương trình bản quyền quốc tế, đặc biệt tập trung vào thuyết trí thông minh đa dạng (Multi-Intelligence) để giúp trẻ bộc lộ tiềm năng, phát triển điểm mạnh bản thân, khám phá thế giới xung quanh và rèn luyện kỹ năng từ những trải nghiệm thực tế. Song song đó, hoạt động chăm sóc y tế và dinh dưỡng dành cho độ tuổi mầm non với sự tham gia của các bác sĩ, chuyên gia uy tín sẽ  phát triển toàn diện cho trẻ về trí lực lẫn thể lực.

Hy vọng rằng việc kết hợp chăm sóc trọn gói về giáo dục – dinh dưỡng – y tế sẽ mang đến sự an tâm cho Quý phụ huynh. Cùng với nhau, chúng ta sẽ ghi lại một chặng đường ấu thơ đáng nhớ của trẻ.

Ban Giám Hiệu nhà trường,

Câu chuyện của chúng tôi

Phương pháp giảng dạy

Đăng ký tư vấn

Đã gui dang ky thanh cong

Gửi