Đội ngũ giáo viên

Cô PHAN THỊ THU HÀ

Chức danh: Cố vấn Nguồn nhân lực và Chính sách

Giới thiệu:
Có nhiều năm kinh nghiệm trong ban lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Tỉnh Đồng Tháp. Là giảng viên tại các trường sư phạm có uy tín trên cả nước. Với kinh nghiệm trong Giáo dục đặc biệt là Giáo dục mầm non, với vai trò là cố vấn Nguồn Nhân lực và chính sách, cô đã đem lại những đổi mói ích cực trong công tác quản lý nhà trường, giúp TGB có được đội ngũ giáo viên chất lượng, hệ thống quản lý nhà trường đảm bảo môi trường an toàn và tốt nhất cho trẻ.

Cô TRỊNH PHƯƠNG THẢO

Chức danh: Cố vấn Chương trình

Giới thiệu:
Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong Giáo dục Mầm non tại Mỹ, và hơn 15 năm kinh nghiệm giảng dạy và cố vấn chuyên môn tại các trường mầm non chất lượng cao tại TP. Hồ Chí Minh, cô hiện là cố vấn các chương trình giảng dạy tại TGB. Với việc học hỏi và tiếp thu những ưu điểm tích cực từ hệ thống Giáo dục mầm non tại Mỹ, chương trình của TGB do đó có những ưu điểm khác biệt. Kết hợp được hài hòa giữa Phương pháp giáo dục tại Việt Nam và Quốc tế vừa phù hợp với thể lực trẻ em Việt Nam vừa đem đến cơ hội cho trẻ tiếp cận với phương giáo dục hiện đại, phát huy được khả năng của chính bản thân.

Bs. ĐINH THỊ NGỌC DIỆP

Chức danh: Cố vấn Dinh dưỡng

Giới thiệu:
Bác sĩ hiện là Giám đốc Trung tâm dinh dưỡng Tp. Hồ Chí Minh, với hơn 30 năm kinh nghiệm là bác sĩ Nhi khoa, hơn 15 năm kinh nghiệm lãnh đạo tại Trung tâm dinh dưỡng TP. HCM, TGB tự hào khi bác sĩ là cố cấn cấp cao về Dinh dưỡng. Chế độ dinh dưỡng và thực đơn của trường đều được Bác sĩ cùng đội ngũ chuyên gia từ Trung tâm dinh dưỡng tư vấn nên luôn đảm bảo nhu cầu dinh dưỡng cho sự phát triển của trẻ. Bác sĩ Diệp cũng từng đại diện Việt Nam tham gia rất nhiều các khóa học, hội thảo về Dinh dưỡng tại nước ngoài như: Pháp, Mỹ, Anh, Thụy Điển, ... những nước có nền Y khoa tiên tiến hàng đầu thế giới.

Đăng ký tư vấn

Đã gui dang ky thanh cong

Gửi