Đội ngũ cố vấn

Cô PHAN THỊ THU HÀ

Chức danh: Cố vấn Nguồn nhân lực và Chính sách

Giới thiệu:
Có nhiều năm kinh nghiệm trong ban lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Tỉnh Đồng Tháp. Là giảng viên tại các trường sư phạm có uy tín trên cả nước. Với kinh nghiệm trong Giáo dục đặc biệt là Giáo dục mầm non, với vai trò là cố vấn Nguồn Nhân lực và chính sách, cô đã đem lại những đổi mói ích cực trong công tác quản lý nhà trường, giúp TGB có được đội ngũ giáo viên chất lượng, hệ thống quản lý nhà trường đảm bảo môi trường an toàn và tốt nhất cho trẻ.

Cô TRỊNH PHƯƠNG THẢO

Chức danh: Cố vấn Chương trình

Giới thiệu:
Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong Giáo dục Mầm non tại Mỹ, và hơn 15 năm kinh nghiệm giảng dạy và cố vấn chuyên môn tại các trường mầm non chất lượng cao tại TP. Hồ Chí Minh, cô hiện là cố vấn các chương trình giảng dạy tại TGB. Với việc học hỏi và tiếp thu những ưu điểm tích cực từ hệ thống Giáo dục mầm non tại Mỹ, chương trình của TGB do đó có những ưu điểm khác biệt. Kết hợp được hài hòa giữa Phương pháp giáo dục tại Việt Nam và Quốc tế vừa phù hợp với thể lực trẻ em Việt Nam vừa đem đến cơ hội cho trẻ tiếp cận với phương giáo dục hiện đại, phát huy được khả năng của chính bản thân.

Thầy JASON MCAULIFF

Chức danh: Giám đốc Phát triển Chương trình Tiếng Anh

Giới thiệu:
"Với nhiều năm kinh nghiệm tham gia giảng dạy cho trẻ độ tuổi Mầm non - Tiểu học tại các hệ thống trường quốc tế TP. Hồ Chí Minh, thầy Jason tiếp tục nghiên cứu các phương pháp phát triển kỹ năng, phẩm chất cho học sinh giúp các em rèn luyện thông qua các chương trình trải nghiệm thực tế."