Chương trình Giáo dục

TGB kết hợp với các đối tác Giáo dục uy tín hàng đầu, Quý phụ huynh sẽ cảm nhận sự an tâm khi con trẻ được chăm sóc và phát triển trong môi trường an toàn và phát triển toàn diện.

Chương trình của TGB kết hợp cùng với các đối tác Giáo dục uy tín hàng đầu:
 
TRUNG TÂM TOÁN TƯ DUY HOA KỲ MATHNASIUM A+
Mathnasium là Hệ thống Trung tâm Đào tạo Toán tư duy chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm cho học sinh từ lứa tuổi Mầm non đến Trung học cơ sở.  Xuất xứ từ Hoa Kỳ, Toán tư duy Mathnasium được nghiên cứu và phát triển bởi Giáo sư Toán học người Mỹ Larry Martinek.

Tính ưu việt của phương pháp dạy Toán Mathnasium đã được kiểm nghiệm và chứng minh qua hơn 42 năm ứng dụng tại các trường công lập, tư thục, các trung tâm bồi dưỡng Toán tại Hoa Kỳ.

Sau hơn 10 năm mở rộng và phát triển, hiện nay Mathnasium đã có hơn 800 trung tâm tại Hoa Kỳ và 17 quốc gia khác trên thế giới. Mathnasium đứng đầu về tốc độ phát triển chuyên ngành giáo dục Toán cho trẻ em trên toàn thế giới.

Tại Việt Nam, cùng với sự đánh giá cao của phụ huynh và sự yêu thích của học sinh, Mathnasium Viêt Nam đã xây dựng và phát triển gần 40 trung tâm tại TP.HCM, Hà Nội và các tỉnh thành khác với gần 12.000 học sinh cấp mầm non, tiểu học, trung học cơ sở.Toán Mathnasium không chỉ dạy học sinh giỏi Toán mà còn hướng đến sự phát triển của tư duy logic, sáng tạo, giúp mang đến cho trẻ nền tảng tư duy vững chắc ngay từ những bước khởi đầu. 

TGB kết hợp với Mathnasium đem đến Chương trình Toán Tư duy dành riêng cho trẻ mầm non độ tuổi từ 4 đến 6 mà Quý phụ huynh không phải trả thêm bất cứ một khoản phí nào. Ngoài giờ Toán trên lớp, Quý phụ huynh có thể đăng ký cho bé tìm hiểu thêm từ 17:30 - 18:30 trong các chương trình kết hợp của nhà trường.

Tìm hiểu thêm về Mathnasium tại đây

TRUNG TÂM MỸ THUẬT ĐÀN CÁ NHỎ

 

TGB kết hợp với Trung tâm Mỹ thuật Đàn Cá Nhỏ đem đến Chương trình phát triển năng khiếu về nghệ thuật dành riêng cho trẻ mầm non TGB. Quý phụ huynh có thể đăng ký cho bé tìm hiểu thêm từ 17:30 - 18:30 trong các chương trình kết hợp của nhà trường.

 

Tìm hiểu thêm về Erato tại đây

Chia sẻ

Đăng ký nhập học

Liên hệ với bộ phận tư vấn để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết

Đăng ký tư vấn

Đã gui dang ky thanh cong

Gửi