“Welcome to

THE GOLD BEEHIVE

Multi-Intelligences Preschool”

We are proud to be the international standard kindergarten according to the first combined model of Education - Health - Nutrition, where children learn and grow up through their own experience
Scroll-down
for more information
../Themes/TGBH//Content/images/LogoSm.png
../Themes/TGBH//Content/images/light.png
What makes our school special?

TGB accept children from 6 months, child care time from 7:00AM to 6:00PM every day to help parents peace of mind and convenient time to pick up children. A comprehensive health care package combining with Hoan My Hospital and Nutrition with The Caterers Kitchen, along with advisors from the Nutrition Center and Kawaii Spa. An educational program, "Growing up from experience," has involved a myriad of practical exploration and skills development activities, combined with a language teaching program with partners such as Mathnasium Center, Dan Ca Nho Art Center and ABC Kids. In addition, to the TGB, parents will also receive additional benefits.

Themes/TGBH/Content/images/LogoSm.png
Themes/TGBH/Content/images/light.png
Curriculums

Not only focus on the quality of child care, with the "Growing Up from Experience" Education Program, TGB children have the opportunity to participate in many practical exploration and development activities. In addition, TGB also integrates with foreign language and skills programs with Mathnasium Center (A+), Dan Ca Nho Art Center and ABC Kids to help children with a holistic development environment.

Bé vui âm nhạc

Các môn học về âm nhạc, kết hợp cùng ABC Kids giúp trẻ yêu thích nghệ thuật âm nhạc, rèn luyện khả năng tập trung và suy nghĩ tích cực. Trẻ được tập chơi một số loại nhạc cụ đơn giản: đàn organ, piano, ...

Bé yêu thiên nhiên

Trẻ tìm hiểu về thế giới thiên nhiên tươi đẹp bằng những hoạt động ngoài trời và hòa mình cùng thiên nhiên như làm vườn, tham quan công viên, sở thú, ... Chương trình giúp trẻ hiểu, yêu và bảo vệ môi trường.

Bé nghĩ tư duy

Trẻ được làm quen với những con số, được tham gia vào các dự án khám phá, thí nghiệm khoa học thú vị. Kết hợp với đối tác Mathnasium A+, các bài học được thiết kế giúp kích thích khả năng tư duy logic ở trẻ.

see around the world

Trẻ vui thích tham gia những trò chơi giúp gợi mở, kích thích thị giác, sự cảm nhận về màu sắc, hình khối và không gian xung quanh. Khơi gợi ở trẻ trí tưởng tượng cũng như đam mê sáng tạo vô tận.

Bé khỏe vận động

Trẻ thêm khéo léo, linh hoạt hơn với những bài tập rèn luyện thể chất: tập thể dục buổi sáng, diễn kịch, các môn thể thao như bơi lội, aerobic, đá bóng, ... Trẻ được tập tự làm vệ sinh cá nhân cũng như có thể giúp cô những việc nhỏ vừa sức mình.

Bé hiểu chính mình

Ý kiến và sở thích riêng của trẻ đều được lắng nghe và tôn trọng. Trẻ rèn luyện tính độc lập từ những công việc nhỏ hằng ngày và sự tự tin khi trình bày ý kiến riêng của mình.

Bé học con chữ

Trẻ rèn luyện thói quen đọc sách và tham gia các hoạt động phát triển ngôn ngữ như diễn kịch, đọc thơ, ... Trẻ được học từ mới, cách phát âm một cách tự nhiên thông qua những hoạt động đời thường.

Become a communicator

Trẻ học cách quan tâm và yêu thương mọi người, học cách tôn trọng và vui chơi hòa thuận cùng bạn bè. Trẻ được tham gia các hoạt động vui chơi tập thể và học cách tự giải quyết mâu thuẫn trong hòa bình.

../Themes/TGBH//Content/images/LogoSm.png
../Themes/TGBH//Content/images/light.png
Class

Based on the program of the Ministry of Education and Training, Multiple Intelligences of Theory (Howard Gadner), TGB's program is tailored to the development of preschool children, This intelligence and personal propensity to the content and daily activities create excitement and maximize the development of children.

http://thegoldbeehive.edu.vn/Uploads/Thumbs/be/beetrungvang0004842_0004867.png

Trung Vang Class

6 - 12

Months

9

3:1

Age

Number of Children

Child/Teacher

http://thegoldbeehive.edu.vn/Uploads/Thumbs/be/beekenvang0004834100_0004868.png

Ken Vang Class

15 - 24

Months

12

4:1

Age

Number of Children

Child/Teacher

http://thegoldbeehive.edu.vn/Uploads/Thumbs/be/beenhongvang0004844100_0004870.png

Nhong Vang Class

24 - 36

Months

15

5:1

Age

Number of Children

Child/Teacher

http://thegoldbeehive.edu.vn/Uploads/Thumbs/be/beeongvang0004845100_0004866.png

Ong Vang Class

3 - 4

Year olds

15

6:1

Age

Number of Children

Child/Teacher

http://thegoldbeehive.edu.vn/Uploads/Thumbs/be/beeongcam0004848100_0004863.png

Ong Cam Class

4 - 5

Year olds

18

8:1

Age

Number of Children

Child/Teacher

http://thegoldbeehive.edu.vn/Uploads/Thumbs/be/beeong-nau0004846100_0004871.png

Ong Nau Class

5 - 6

Year olds

18

8:1

Age

Number of Children

Child/Teacher

../Themes/TGBH//Content/images/LogoSm.png
../Themes/TGBH//Content/images/light.png
Our Partners

TGB combines language teaching with skilled partners Mathnasium Canter (A +), Dan Ca Nho Art Center and ABC Kids helps children with a holistic development environment. Complete package health care combined with Hoan My Hospital and Nutrition with The Caterers Kitchen, along with consultants from the City Center for Nutrition. Ho Chi Minh City and Kawaii Spa.

../Themes/TGBH//Content/images/LogoSm.png
../Themes/TGBH//Content/images/light.png
Review by parents

Trường và các cô tạo cho ba mẹ một cảm giác AN TÂM khi gửi con tại đây. Đó là linh cảm mà mỗi bà mẹ khi gửi con có thể cảm nhận được khi chọn được một nơi ưng ý. Cảm ơn TGB đã giúp những bà mẹ luôn lo lắng như mình có được cảm giác an lòng.

Phụ huynh bé Dương Minh Đăng (Sâu) - Lớp Kén Vàng, cơ sở Wilton

Biết đến trường khi vô tình đi bộ ngang qua chung cư gần nhà, cảm ơn trường đã giải quyết giúp mình vấn đề cho bé trai lớn đi học. Bé từng bị đánh và nhốt khi học ở trường mẫu giáo công lập nên tâm lí đến trường rất tệ. Nhưng sau hai tuần bé rất vui khi đi học về và chỉ còn mè nheo chút vào buổi sáng. Mong trường luôn phát triển và hỗ trợ thêm cho nhiều bậc cha mẹ như mình.

Phụ huynh bé Trần Thiện Nhân - Lớp Nhộng Vàng, cơ sở Wilton

"Mình và gia đình rất vui và hài lòng về cách chăm sóc nhiệt tình của các cô trong lớp cũng như Ban Giám Hiệu. Đến hôm nay bé nhà mình tương đối quen với các cô và bé cũng thích nghi được với lớp  .Tuy bé chỉ là lớp Trứng Nhỏ nhưng mình thấy rất hài lòng." 

Chị Trang Ngọc Thu - Phụ huynh bé Lan Anh - Lớp Kén Vàng, Tổ Ong Vàng

Feel free to get in touch with us

Đăng ký tư vấn

Đã gui dang ky thanh cong

Gửi